Thứ Tư, 27 tháng 8, 2014

Phương pháp nâng ngực nội soi

Phương pháp nâng ngực nội soi ra đời mở ra một con đường mới trong phẫu thuật thẫm mỹ. Hầu hết các chị em khi quyết định đi nâng ngực đều quan tâm nâng ngực ở đâu đẹp tự nhiên nhất, mềm mại nhất? Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu? Thẩm mỹ viện nào uy tín chuyên nâng ngực nội soi? Bác sĩ nào nâng ngực đẹp tự nhiên nhất? Nội dung bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc trên.
Phương pháp nâng ngực nội soi
Phương pháp nâng ngực nội soi
Thẩm mỹ Hàn Quốc nổi tiếng với những kỹ thuật nổi bậc mà ngày nay Thẩm mỹ Hàn Quốc trở thành thương hiệu không chỉ ở Châu Á mà cả thế giới. Thế mạnh của Thẩm Mỹ Hàn Quốc là biết kết hợp cái đẹp của bác sĩ thẩm mỹ tài năng với công nghệ hiện đại, đặc biệt là tìm cái đẹp nét riêng của từng cá thể phù hợp cho từng trường hợp. Nâng ngực nội soi mà người ta thường nghe là đường mổ qua hố nách dưới hổ trợ của dụng cụ nội soi. Ưu điểm của mổ nội soi là kiểm soát chảy máu tốt, bóc tách các lớp rõ ràng chính vì vậy mà sau mổ ít đau, phục hồi nhanh.
Nâng ngực nội soi kiểu Hàn Quốc có những điểm khác quan trọng như: đặc điểm người Hàn Quốc cũng giống như người Châu Á là thân hình mảnh khảnh, tuyến vú không dầy. Do vậy khi phẫu thuật nâng ngực nội soi các bác sĩ Thẩm mỹ Hàn Quốc đưa ra các tiêu chí là túi ngực phải được đặt dưới cơ để đảm bảo tính mềm mại, không bị chèn ép tuyến vú và quan trọng nhất là ngực sau đặt túi phải đứng cân xứng và không quá to như các trường hợp đặt túi ngực trước đây.

Làm thế nào để sau nâng ngực hai bên phải cân xứng và tự nhiên? 

 Việc thăm khám đo đạt kích thước ngực bệnh nhân trước khi phẫu thuật là rất quan trọng. Qua thăm khám sẽ đánh giá là vòng ngực bao nhiêu, kích thước trước sau của ngực, độ dầy của cơ, tuyến vú, độ chảy xệ của ngực, bệnh nhân đã sinh con hay chưa… Sau xem xét toàn diện sẽ quyết định phẫu thuật đặt túi bao nhiêu là vừa, có cần kết hợp treo tuyến hay không? Cái khó nhất là làm sao đặt ngực đúng vị trí, ngực cao không bị chảy xệ và quan trọng nhất là 2 bên phải cân xứng, đều nhau.
Một nghiên cứu mới nhất được công bố tại Hội nghị phẫu thuật tạo hình ngực năm 2011 tại Đại Học Y Khoa Catholic Hàn Quốc cho thấy rằng: bất kỳ cơ quan nào trên cơ thể con người có hai phần giống nhau như mắt, ngực, tay chân … và nếu lấy đường giữa chia cơ thể con người thành 2 phần để so sánh thì có đến 54% hai bên không giống nhau.
Hình ảnh nâng ngực nội soi bằng túi giả định nhìn thẳng, ngực cân xứng cao và không sa trễ trông rất tự nhiên theo kiểu người Á Đông. Ngực bệnh nhân này hai bên không cân xứng, bên phải nhỏ hơn bên trái một chút. Sau khi bơm nước vào túi giả định thì xác định bên phải là 250CC, bên trái là 260CC. Như vậy cứ 10 người bình thường thì hơn 5 người có bộ ngực hai bên không bằng nhau. Do vậy khi phẫu thuật nâng ngực nội soi các bác sĩ Thẩm mỹ Hàn Quốc hết sức lưu ý vấn đề này. Qua phẫu thuật nội soi sẽ phẫu thuật chính xác vị trí sẽ đặt túi. Sau đó sẽ đặt túi ngực giả định vào khoang đã bóc tách, kế tiếp là bơm nước vào túi ngực giả định, lượng nước bơm vào mỗi bên phải đảm bảo hai yếu tố là ngực phải đủ căng tròn tự nhiên, hai bên ngực phải giống nhau sau khi bơm nước vào. Sau khi bơm nước vào túi ngực giả định thì cho bệnh nhân ngồi dậy và nhìn đánh giá hai bên có cân xứng chưa, ngực bóc tách có đúng, vị trí nào cần chỉnh sửa…
Sau khi xem xét sẽ tính chính xác kích cỡ size ngực cho mỗi bên là bao nhiêu để chọn túi ngực phù hợp. Với kỹ thuật này, nâng ngực nội soi kiểu mới Hàn Quốc thì cỡ size túi ngực đặt hai bên phần lớn là không giống nhau bởi vì một cách tự nhiên thì hơn 50% ngực của chúng ta hai bên đã không bằng nhau. Đây là điểm quan trọng để ngực sau đặt túi luôn đứng, cân xứng hai bên chứ không phải cứ nâng ngực là hai bên túi phải giống nhau hoặc bác sĩ nhìn rồi đoán rằng ngực của mình là size 250cc hoặc 300cc gì đó một cách mơ hồ. Với kỹ thuật này, ngày nay Thẩm mỹ Hàn Quốc đã quá nổi tiếng với kỹ thuật nâng ngực nội soi.

Nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất VN?

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.
Nâng ngực nội soi bằng túi giả định với bác sĩ Hảo 2
Và bạn hoàn toàn yên tâm khi người phụ trách là một trong những chuyên gia hàng đầu Việt Nam hơn 15 năm kinh nghiệm về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – Bác sĩ Nguyễn Văng Việt Hảo. Kỹ thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân được chuyển giao từ Bệnh viện Thẩm Mỹ Jeong Won Hàn Quốc cùng trang thiết bị chuyên dụng và hiện đại.
Với sự thành công đối với hàng trăm trường hợp, nâng ngực bằng mỡ tự thân đã mang đến sự tự nhiên, mềm mại cho vòng 1, sự thon gọn cho vòng 02, săn chắc cho vòng 03 đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Nâng ngực nội soi bằng túi giả định với bác sĩ Hảo 6
Lễ ký kết thỏa thuận thành lập Trung tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW
Nâng ngực nội soi bằng túi giả định với bác sĩ Hảo 7
NCS BS Hảo và NCS Bs Dung đang tu nghiệp về phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won nổi tiếng Hàn Quốc
Nâng ngực nội soi bằng túi giả định với bác sĩ Hảo 8
 Hình ảnh Bs Dung và Bs Hảo tại Hàn Quốc
bac-si-nguyen-vang-viet-hao
Bác sĩ Nguyễn Văng Việt Hảo – chuyên gia đầu ngành về phẫu thuật nâng ngực
Nâng ngực tự nhiên kiểu Hàn Quốc
Thẻ bảo hành trọn đời của nhà sản xuất túi ngực

Hình ảnh nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW:

nang-nguc-noi-soi
nang-nguc-noi-soi-1
Lưu ý: Tất cả phẫu thuật nâng ngực được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT

Phương pháp nâng ngực nội soi
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

1 nhận xét:

  1. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực sẽ sớm giúp bạn điều chính được vùng ngực cho cao hơn, đẹp hơn. Sở hữu một bộ ngực săn chắc đầy đặn sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp. Ưu điểm của phẫu thuật thẫm mỹ nâng ngực giúp bạn tăng kích thước theo kích cỡ và hình dáng mong muốn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

    Trả lờiXóa

Top