Chủ Nhật, 14 tháng 9, 2014

Điều trị chứng mồ hôi dầu khiến tóc bết dính

Như các bạn đã biết mồ hôi dầu khiến tóc bết dính lại nhau nhiều khi còn tạo ra mùi hôi khó chịu khiến bạn cảm thấy rất phiền phức.
Cá nhân mình cũng là người hay ra mồ hôi dầu. nhiều khi một ngày không gội dầu mà cảm giác giống như cả tuần. gội đầu xong liền thì tầm khoảng 3 đến  4 tiếng là lại thấy tóc bết dính lại nhau. Là con trai đang là tuổi trẻ trong gian đoạn kiếm người yêu mà tóc cứ bết dính lại như thế nên chẳng giám đi tán gái gì cả thế là mình lên mạng tìm hiểu và kiếm được một số phương pháp rất hữu hiệu về áp dụng và muốn chia sẻ lên web chiase69.com để các độc giã cùng nhau biết và phòng ngừa điều trị.

Phương Điều trị mồ hôi dầu

Có rất nhiều phương pháp điều trị nhưng mình tổng hợp một số phương pháp được cho là hiệu quả. các bạn có thể tham khảo các cách điều trị sau:

 Điều chỉnh lượng dầu ở tóc

- Sử dụng loại dầu gội dành cho tóc dầu. Trong lần xả cuối, em có thể dùng nước cốt chanh pha với nước xả để gội. Cách này sẽ giúp giảm một lượng dầu đáng kể.

- Hạn chế dùng dầu xả và các sản phẩm tạo kiểu. Nếu phần đuôi tóc bị xơ, em có thể dùng dầu xả hoặc dưỡng cho phần tóc này nhưng tuyệt đối không nên dùng ở phần da đầu.

- Không nên chải tóc thường xuyên, tránh gãi hoặc vuốt tóc nhiều, kể cả trong lúc gội bởi điều này sẽ kích thích các tuyến dầu hoạt động và tiết ra nhiều dầu hơn.
Điều trị chứng mồ hôi dầu khiến tóc bết dính
Nước cốt chanh chữa mồ hôi dầu khiến tóc kết dính

Điều chỉnh từ bên trong cơ thể

- Tránh ăn nhiều đồ ngọt, đồ ăn nhiều dầu mỡ, các chất kích thích. Đặc biệt, em cũng không nên ăn các loại đồ ăn có trứng sống bởi nó chứa hàm lượng avidin cao, ngăn cản sự hấp thụ biotin, khiến lượng dầu sản xuất ra nhiều hơn (biotin có tác dụng hạn chế sản sinh dầu).

- Bổ sung vitamin B và kẽm từ các thực phẩm như rau cải xoăn, đậu Hà Lan, củ cải, sò, hàu…

- Bổ sung biotin trực tiếp hoặc từ thực phẩm để hạn chế việc tiết ra nhiều dầu.

- Tăng cường uống nước cũng là cách để ngăn cản mồ hôi dầu, không những thế còn rất tốt cho sức khỏe nói chung.

Chúc các bạn sớm thoát khỏi nỗi lo tóc dầu và luôn khỏe mạnh.

Điều trị chứng mồ hôi dầu khiến tóc bết dính
  • Điều trị chứng mồ hôi dầu khiến tóc bết dính

  • Đăng : Lúc 15:55:00
  • Từ Khóa :
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top