Thứ Ba, 11 tháng 11, 2014

Thông Tắc Cống Sinh Hoạt

Khu sinh hoạt của bạn đang bị tắc cỗng hãy liên hệ với dịch vụ thông tắc cống sinh hoạt của công ty chúng tôi để được thông tắc cống kịp thời đưa lại cho gia đình, tổ chức, cộng đồng của bạn có một cống thoát nước không bị ùn tắc, không phải ngửi các mùi hôi khó chịu từ việc tắc cống
Cuộc sống đang ngày càng hiện đại, nhịp sống luôn có cảm giác nhanh và gấp. Mọi thứ cuốn chúng ta đi theo guồng của nó. Vì xã hội ngày càng phát triển mọi thứ tấp nập bon chen hơn. Nên cuộc sống con người đối diện với nhiều vẫn đề hơn. Đặc biệt ở thành phố không gian sống ngày càng thu nhỏ lại chật chội bức bí hơn rất nhiều . Các vấn đề vệ sinh trong gia đình cũng phức tạp hơn.
thong tac cong 
Thông tắc cống
Ngay trong gian công trình phụ nhà bạn gặp nhiều vấn đề phiền toái. Hiện tượng tắc vệ sinh là diễn ra phổ biến. Mỗi lúc như thế này thực đúng là cực hình với bạn.

Phương Pháp Giải Quyết Thông Tắc Cống

Mỗi người cần có hiểu biết để xử lý cũng như có những kiến thức cơ bản để tránh tình trạng này. Khi xảy ra ứ tắc nguồn nước sinh hoạt bạn cần có cách giải quyết kịp thời.
Bạn có thể sử lý theo các cách sau. Lấy một ống nước nối với một vòi nước hoặc máy bơm càng tốt, một đầu kia của ống thì cắm sâu vào trong ống nước thải từ phía hố ga. Sau đó dùng một miếng giẻ bịt chặt để nước không thoát ra được. Mở vòi nước để cho nước chảy ngược trở lại phía bồn rửa. Nếu lúc đầu ống bị tắc quá thì bạn dùng dây thép uốn cong để thông.
Ngoài ra lúc nước chảy yếu (dấu hiệu của cống sắp bị tắc bạn có thể buộc một túm len nhỏ và một ít dây thép cuộn tròn lại rồi thả vào cống cho nó chảy qua bên kia. Rồi buộc một ít dây thép loại nhỏ vào dây len này (nhớ gập đôi, gập 3 dây len lại cho chắc chắn) rồi vừa mở vòi nước vừa kéo qua kéo lại sợi len cho túm dây thép làm nhiệm vụ của cái bàn chải sắt cọ rửa những mảng két ở trong ống nước.
Nếu như mình thực hiện các bước trên mà cống vẫn bị tắc thì hãy gọi gọi điện ngay đến các dịch vụ thông tắc cống gần nơi bạn sinh hoạt để họ kịp thời xử lý

Thông Tắc Cống Sinh Hoạt
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top