Thứ Bảy, 3 tháng 1, 2015

Các Tướng có Máu Sát Thương Giáp Tốc Độ lớn nhất LOL

Các tướng có máu sát thướng giáp tốc độ lớn nhấn trong LOL, liên minh huyền thoại, LOL là game online được nhiều game thủ chơi nhất hiện nay, cứ một ngày là có đến hàng trăm nghìn lượt tham gia trò chơi, Các game thủ đều muốn đánh thắng đến lên lever bạch kim 1, để làm được điều đó các game thủ phải nắm vững những vị tướng nào có nhiều máu, có thể gây sát thương lớn đối với đối thủ, vị tướng nào chạy nhanh nhất với tốc độ cự kỳ cào...
Xem thêm các game hay
Vị tướng nào có nhiều máu nhất trong Liên Minh Huyền Thoại? Vị tướng nào chạy nhanh nhất? Vị tướng nào có tốc độ tấn công nhanh nhất? Đây đều là những câu hỏi thú vị song không phải ai trong số chúng ta cũng có đủ thông tin và kiên nhẫn để đi tìm đáp án.

Nói chung ngày càng có nhiều tướng mới nữa vì vậy thông tin này có thể ko còn chính xác nữa. Nếu bạn nào am hiểu nhiều commnet chia sẻ phía dưới nhé.

1. Top tướng có Sát thương cao nhất Liên Minh Huyền Thoại


Top tướng có Sát thương cao nhất Liên Minh Huyền Thoại

- Không có vị tướng chủ lực nào xuất hiện trong danh sách 5 tướng có sát thương vật lí lớn nhất. Thay vào đó, Maokai lại là người có những đòn đánh uy lực nhất ở cấp 1 với 61.3 sát thương. Theo sau là Warwick, Singed và có đến 4 nhân vật đồng hạng 4 là Malphite, Jax, Galio và Poppy. Cuối cùng, Irelia nằm ở vị trí thứ 5 với 59.3 sát thương. Ở cấp 18, những vị trí trong top 5 được nhường lại cho Cho’Gath, Skarner, Kassadin, Alistar và Blitzcrank. Các bạn đã thử chơi Cho’Gath AD hay Kassadin AD bao giờ chưa?

2. Top Tướng có Tốc độ cao nhất LOL

- Có bảy loại tốc độ di chuyển cơ bản trong Liên Minh Huyền Thoại là 325, 330, 335, 340, 345, 350 và 355. Trong số hơn 100 vị tướng, chỉ số 3 nhân vật được ưu ái cho tốc độ di chuyển 355 là Master Yi, Pantheon và Nidalee (ở dạng báo).

- Trong khi đó, những vị tướng chậm chạp nhất trong trò chơi là Anivia, Ashe, Blitzcrank, Caitlyn… và 10 gương mặt khác nữa. Nếu có một cuộc chạy đua trong Liên Minh Huyền Thoại, các bạn hẳn đã biết ai sẽ là người vô địch rồi chứ?

3. Top tướng có Máu trâu nhiều nhất LOL

Top tướng có Máu trâu nhiều nhất LOL


- Ở cấp độ 1, 5 vị tướng có lượng máu nhiều nhất trong Liên Minh Huyền Thoại là Gangplank, Jax, Tryndamere, Taric và thứ 5 là Amumu. Tuy nhiên, do lượng máu nhận được khi lên cấp của mỗi vị tướng cũng khác nhau nên ở cấp độ 18, bảng xếp hạng này sẽ có một số xáo trộn nho nhỏ. Lúc này, chỉ còn Jax và Tryndamere trụ lại ở vị trí thứ 4 & 5 trong khi phải xếp dưới Nunu, Alistar và Sion.


4. Top những tướng có ít máu nhất LMHT

Top những tướng có ít máu nhất LMHT

- Ngược lại những tướng máu trâu,là những vị tướng mỏng manh nhất ở cấp độ 1 là Sona, Anvia, Lux,Heimerdinger và cả Zyra. Với lượng máu cộng thêm mỗi cấp chỉ có 70, Sona và Anivia tiếp tục giữ danh hiệu của mình ở cấp 18, tiếp theo là Soraka và Zilean. Zyra cũng giữ được vị trí thứ 5 của mình với +74 máu mỗi cấp.


5. Top tướng có Giáp vật lí thấp nhất LOL

Top tướng có Giáp vật lí thấp nhất LOL


- Sona một lần nữa được ghi tên vào sách kỉ lục của Liên Minh Huyền Thoại khi chỉ có 9.3 giáp ở cấp 1. Xếp sau “Nga Mi Cầm” lần lượt là những tên tuổi quen thuộc như Heimerdinger, Zilean, Orianna và Soraka. Ở cấp thứ 18, Sona đã tụt xuống vị trí thứ 5, xếp dưới Zyra, Orianna, Heimerdinger còn vị trí đầu tiên cực kì đặc biệt - Thresh. Lí do là vị tướng này không được nhận thêm giáp khi lên cấp mà phải ăn hồn để có thể gia tăng giáp của bản thân. Ở cấp 18, Thresh chỉ có vỏn vẹn… 18 giáp.


6. Top những tướng có sức chịu đựng cao nhất LOL

Top những tướng có sức chịu đựng cao nhất LOL
Top 1 là Rammus: Độ trâu đi kèm khó chịu của vị tướng Rammus này thì hầu hết người chơi LMHT đều đã biết lý do, đó hoàn toàn là dựa vào kỹ năng Thế Thủ. Kỹ năng này đem lại cho Rammus 1 lượng Giáp/Kháng phép khổng lồ (40-120) trong vòng 6 giây (thời gian hồi 14 giây), hơn nữa lại cho Rammus khả năng gây sát thương ngược lại kẻ tấn công khiến con tê tê này đã trâu lại thêm sự khó chịu.

Top 2 là Alistar – Malphite – Shen: 

- Alistar là tướng có độ trâu cơ bản với việc có thêm tới 102 máu sau mỗi cấp độ. Thương hiệu về độ trâu của Alistar chính là chiêu cuối Bất Khuất cùng một chút ít tới từ Tiếng Gầm Chiến Thắng – 1 kĩ năng hồi phục sinh lực trên diện rộng. Với việc kích hoạt Bất Khuất, con trâu này loại bỏ các trạng thái vô hiệu hóa khỏi bản thân, đồng thời hắn được tăng 60/75/90 Sát thương vật lí và được giảm 50/60/70% sát thương vật lí, sát thương phép nhận vào trong vòng 7 giây. Gần như trong quãng thời gian đó thì Alistar trở thành “tường đồng vách sắt” vừa che chắn cho đồng minh vừa gây được kha khá sát thương lên kẻ thủ.

- Malphite – Mảnh Vỡ Thiên Thạch cũng quá nổi tiếng với sức chịu đựng hơn người ở vị trí tướng đấu sĩ. Ngoài độ trâu căn bản khi tăng thêm 90 máu mỗi cấp thì Malphite có Nội tại Giáp Hoa Cương và kĩ năng Nắm Đấm Dung Nham giúp tăng thêm rất nhiều sức chịu đựng. Nội tại Giáp Hoa Cương làm cho Malphite được bảo hộ bởi một lớp đá có thể hấp thụ sát thương bằng 10% máu tối đa của hắn. Nếu Malphite không bị tấn công trong vòng 10 giây, hiệu ứng tự động lặp lại. Đây là kĩ năng có lợi cả trong giai đoạn đi đường lẫn vào giao tranh. Ngoài ra khi kích hoạt Năm Đấm Dung Nham thì sẽ giúp Giáp và Sát thương Vật lí của Malphite tăng thêm 20/25/30/35/40% trong 6 giây – khiến cho Malphite là khắc tinh của đa số các xạ thủ với khả năng đu bám với lượng giáp khổng lồ.

- Ninja Shen cũng là 1 thành viên thuộc hội “trâu bò″ trong LMHT. Shen có khả năng hồi phục mạnh nhờ Phóng Kiếm (gia tăng theo cả % máu tối đa của hắn), khả năng tạo giáp máu nhanh nhờ Nghi Binh có thời gian hồi thấp và Vô Ảnh Bộ trúng cũng giúp Shen giảm sát thương từ các mục tiêu bị trúng. Với việc không tốn năng lượng, Shen là đấu sĩ có độ ổn định rất cao trong LMHT.

- Top 3 là các vị trí xếp sau là Singed, Leona, Maokai, Jarvan IV…;
- Top 4 là các tướng Dr.Mundo, Garen “Kim Tan”, Volibear, Zac “hoàng tử bong bóng”, Cho’Gath…

Các Tướng có Máu Sát Thương Giáp Tốc Độ lớn nhất LOL
  • Các Tướng có Máu Sát Thương Giáp Tốc Độ lớn nhất LOL

  • Đăng : Lúc 10:31:00
  • Từ Khóa :
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

1 nhận xét:

Top