Thứ Sáu, 9 tháng 1, 2015

Các vị tướng khắc chế tốt Yasuo trong Liên Minh Huyền Thoại

Các vị tướng khắc chế tốt Yasuo trong Liên Minh Huyền Thoại là cái tên rất hót được các game thủ trong LOL quan tâm. Yasuo là tướng mạnh muốn đối đầu với yasuo chúng ta phải chuẫn bị chu đáo trong team phải có vị tướng khắc chế được yasuo để có thể đem về thắng lợi lớn cho team giúp team thăng cấp. Vậy để biết được các tướng có khả năng khắc chế tốt yasuo trong game LOl thì mời các bạn đọc bài sau
Yasuo là cái tên rất HOT trong đánh xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam.
Tuy là một vị tướng đánh gần nhưng Yasuo hiện đang cực mạnh và có khả năng gánh team tốt trong thi đấu xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại. Ngay cả đến những vị tướng mạnh ở đường giữa như Orianna, Syndra… khi đi đường cũng với Yasuo cũng chỉ có đôi chút lợi thế ở giai đoạn đầu, nhưng sau đó sẽ buộc phải farm hòa hay thậm chí là ôm trụ trước sức ép khủng khiếp đến từ "Kẻ Bất Dung Thứ".
Các vị tướng khắc chế tốt Yasuo trong Liên Minh Huyền Thoại
Hiếm có vị tướng nào mạnh từ đầu game đến cuối game, từ solo đến combat như Yasuo. Cũng chính vì vậy mà Yasuo là cái tên bị cấm nhiều nhất trong đấu xếp hạng. Tuy nhiên, nói Yasuo vô đối ở đường giữa cũng không hoàn toàn chính xác, vẫn có những vị tướng khác có thể khắc chế tốt vị tướng này.

4 vị tướng khắc chế tốt yasuo trong LOL

Kayle
Như đã nhắc đến trong bài viết trước, Kayle là khắc tinh của mọi tướng đánh gần và Yasuo cũng không phải ngoại lệ. Điểm mạnh của Yauso là cấu rỉa máu tốt, gây nhiều sát thương và đặc biệt là chiêu Tường Gió (W) chặn hầu hết các kỹ năng của đối phương. Tuy nhiên, chỉ có chiêu Trừng Phạt (Q) là bị chặn, còn lại các kỹ năng khác của Kayle đều hỗ trợ tốt khi đánh solo với Yasuo.
tướng khắc chế tốt Yasuo trong Lol
Nếu khôn khéo, bạn hãy ngồi đợi Yasuo lao vào đủ gần, khi đó rất khó để tạo tường gió đủ nhanh và đủ gần để chặn Trừng Phạt, nếu thành công, chắc chắn lượng sát thương mà Kayle có thể gây ra sẽ nhiều hơn so với Yasuo. Ngoài ra bạn có thể hồi máu nhờ chiêu (W), nếu đánh khô máu thì chiêu cuối Bất Tử Hộ Thân của Kayle chính là khắc tinh của combo Lốc - Trăn Trối.
Malzahar
Điểm mạnh nhất của Malzahar là khả năng khống chế và gây sát thương tuyệt vời, đồng thời tất cả các kỹ năng mà vị pháp sư này sở hữu đều không bị chặn bởi Tường Gió của Yasuo. Chừng đó cũng đủ hiểu đây là sự lựa chọn tuyệt vời để đấu lại "Kẻ Bất Dung Thứ" ở đường giữa.
Các vị tướng khắc chế tốt Yasuo trong Lol
Tuy nhiên, khi vào combat thì người bất lợi hơn lại là Malzahar. Vị tướng này rất dễ bị đối phương nhắm vào sau đó nối combo với Trăn Trối của Yasuo (Malphite, Vi lao vào chẳng hạn). Trong khi đó Yasuo chỉ đơn giản là ngồi ngoài và chờ đồng đội hất tung đối phương để lao vào mà thôi.
Swain
Là một trong những pháp sư "trâu" nhất Liên Minh Huyền Thoại, Swain cũng được xem là một sự lựa chọn tuyệt vời để đối phó với Yasuo đường giữa. Nếu Yasuo lao vào, bạn có thể dùng chiêu Phá Sức (Q) để "dằn mặt", Trói Buộc (W) có khả năng khống chế tốt nhưng rất khó để dùng trúng vào Yasuo (nhất là ở vị trí nhiều lính).
vị tướng khắc chế Yasuo Liên Minh Huyền Thoại
Chiêu cuối Chim Quỷ Hung Tợn thực sự là khắc tinh của các vị tướng dạng sốc sát thương như Yasuo. Khi kích hoạt, Swain sẽ biến thành một bầy quạ, suốt thời gian đó, có tối đa 3 con quạ bay ra tấn công những kẻ địch xung quanh mỗi giây, ưu tiên các tướng. Mỗi con quạ gây 50/70/90 (+20% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và hồi máu cho Swain theo 75% sát thương gây ra trên tướng, và 25% trên lính.
Như vậy, cho dù Yasuo có hất tung được Swain thì khi lao vào khô máu, pháp sư này hoàn toàn có thể tự tin đứng lại bật chiêu cuối trao đổi chiêu thức và giết ngược đối thủ.
Fiddlesticks
Thật khó tin nhưng Fiddlesticks chính là vị tướng mà Yasuo sợ phải đối đầu nhất tại đường giữa Liên Minh Huyền Thoại. Yasuo gần như không có một cửa thắng nào khi đi đường với vị tướng này.
Trên lý thuyết, Tường Gió của Yasuo có thể chặn được chiêu Cơn Gió Đen (E) nhưng thực tế, lúc lao vào Yasuo sẽ dính ngay một chiêu Khiếp Hãi rồi mới nhận thêm hai phát bồi Cơn Gió Đen + Hút Máu. Do không có kỹ năng nào có thể ngắt được Hút Máu ngoài việc tích lốc nên gần như Yasuo sẽ phải đối mặt với vô vàn khó khăn khi đi đường.
tuong khac che yasuo tot
Đặc biệt, càng về lâu về dài thì Yasuo càng chịu nhiều thiệt thòi hơn khi đánh với Fiddlesticks (nhất là khi đã có Đồng Hồ Cát). Tuy nhiên, xét về tổng quan đánh team thì Yasuo có ảnh hưởng tới team nhiều hơn là Fiddlesticks, và hơn nữa cũng lâu lắm rồi chúng ta không thấy gã "Bù nhìn" xuất hiện tại đấu trường công lý.
Ngoài ra cũng có một số vị tướng khác có thể đánh lại với Yasuo như Riven, Lulu, Annine, Darius, Fiora và Jax.

Một số mẹo nhỏ khi đối đầu với Yasuo

- Hãy dùng một đòn đánh thường để phá vỡ lớp khiên nội tại của Yasuo trước khi dồn sát thương lên.
- Yasuo yếu nhất sau khi đã dùng Lốc, tập trung vào thời điểm này để ép trao đổi chiêu thức kiếm lợi thế.
- Tránh giao tranh ở gần khu lính hoặc quái rừng.
- Trong combat cố gắng dồn sát thương vào Yasuo trước khi vị tướng này đạt 100% chí mạng.
- Tặng cho Yasuo 1 cái kiệt sức khi hắn ta lao vào.
- Lên đồng hồ cát sớm nhất có thể (đối với các vị tướng pháp sư) hoặc Dây Chuyền Chữ Thập (đối phương các vị trí khác).
Các bạn thấy có vị tướng nào có khả năng khắc chế tốt yasuo hơn trong 4 vị tướng trên thì xin hãy commen vào phía dưới.
chúc các bạn chơi LOL thăng cấp nhanh

Các vị tướng khắc chế tốt Yasuo trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Các vị tướng khắc chế tốt Yasuo trong Liên Minh Huyền Thoại

 • Đăng : Lúc 16:20:00
 • Từ Khóa :
 • Blogger Comments
 • Facebook Comments

7 nhận xét:

 1. t thấy yasuo là 1 vị tướng mạnh..t thjk vị tướng này..

  Trả lờiXóa
 2. t thấy yasuo là 1 vị tướng mạnh..t thjk vị tướng này..

  Trả lờiXóa
 3. Fizz.cấp 3 sô lô.cấp 6 1R W xong lướt Q là lên bảng

  Trả lờiXóa

Top