Thứ Bảy, 11 tháng 4, 2015

Cách rút tiền bằng Western Union từ Google Adsense

Nếu tài khoản google adsense của bạn bằng hoặc lớn hơn 100$ thì bạn có thể yêu cầu thanh toán qua nhiều hình thức trong đó có yêu cầu thanh toán qua Western Union
Trong khoảng 10 ngày cuối tháng thường là 21-24 Google sẽ có chi tiết thanh toán cho chúng ta cái này gọi là PI Payment issued. Bạn có thể xem hình ảnh bên dưới.
Thông báo rút tiền của adsense bằng WU
Thông báo rút tiền của adsense bằng WU
Bạn nhấn vào phần Link thanh toán nó sẽ trông giống như thế này.
ID thanh toán của WU Adsense
ID thanh toán của WU Adsense
Bạn nên dùng điện thoại và chụp cái thông tin này vào. Sau đó mang chứng minh thư hoặc bất kỳ giấy tờ tùy thân nào của Đảng và nhà nước, ra bất kỳ ngân hàng nào gần bạn nhất và có cái biển này này:
cach-rut-tien-bang-western-union-tu-adsense-74612
Ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn điền vào tờ giấy giống như thế này.
cach-rut-tien-bang-western-union-tu-adsense-74613
PHẦN THÔNG TIN NGƯỜI GỬI: Hãy dùng [Thanh toán của bạn đã được xử lý bởi: Google Ireland, Ltd., Dublin 4, Ai-len] chứ không sử dụng thông tin của Google Singapore.
Lưu ý quan trọng: bạn cứ chọn em nào xinh nhất ở ngân hàng để giao dịch, tại vì mình là người có tiền mà @@ Trước khi đi nhớ đổ xăng vào xe, nếu bạn đi xe máy nhớ đội mũ bảo hiểm. Và đặc biệt lưu ý, không nói cho ai biết rằng mình đi nhận tiền, tránh việc bị ám sát cướp giết hiếp.Không cần ăn mặc sang trọng làm gì, cứ quần cộc áo ba lỗ mà đi thôi, nếu nhiều tiền quá có thể mang theo bao tải hoặc túi ni lông màu đen.
Để nhận tiền bằng Western Union trước tiên phương thức thanh toán chúng ta phải cài đặt là Western Union và số dư tài khoảng phải lớn hơn 100 usd và nhỏ hơn 5000 usd

no image
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top