Chủ Nhật, 19 tháng 7, 2015

Tai nghe Beats studio wireless Bluetooth

Beats studio wireless là phiên bản tai nghe không dây được thiết kế với phong cách hiện đại cá tính mạnh mẽ cho ra âm thanh rung động thu hút mọi khách hàng
Thiết kế hiệu quả, hiệu suất tốt, đơn giản để sử dụng điều khiển và hiệu suất âm thanh tốt, Beats studio wireless không dây có nhiều hơn một tham số để thu hút sự chú ý.
Tiêu cực: Với một mức giá vẫn còn rất cao, tai nghe Beats studio wireless Bluetooth mới đại diện cho một sự đầu tư thực sự. Không có NFC.
Trong một vài từ: Nếu mô hình on-tai là một thành công, giá của nó có thể chưa thuyết phục nhiều hơn một vượt qua khóa học. Tuy nhiên, không có nghi ngờ chúng ta sẽ thấy nó trên đầu nhiều trong mùa hè này như chất lượng là tại điểm hẹn hoặc là thiết kế tiêu chuẩn hoặc hiệu suất.
Tai nghe Beats studio wireless Bluetooth

Các tính năng: Beats studio wireless

Supra-aural
Bluetooth
Tai nghe có thể gập lại
Điều khiển cảm ứng
Thêm màu sắc có sẵn
Đặt hàng tại Thoidaicongnghe.vn

Beats studio wireless thử nghiệm không dây

Sau khi trình bày các phiên bản có dây của studio wireless vào cuối năm ngoái, Beats trả về cho các cuộc tấn công với một phiên bản của tai nghe Bluetooth du mục nhất của nó trong phạm vi của nó. Bây giờ dưới sự sở hữu của Apple, các thương hiệu tiếp tục phát triển sản phẩm của mình trong nhiều năm, và nếu thế hệ đầu tiên của Beats tai nghe, sự thành công chúng ta biết, thường bị chỉ trích cho hiệu suất âm thanh rất trung bình của họ, các đề xuất mới nhất Beats phần lớn là chính xác các lỗi này.

Các studio wireless đã quyến rũ chúng ta với một thiết kế hiệu quả và chất lượng âm thanh ngày càng tăng, nhưng việc bổ sung một kết nối không dây Bluetooth cho một trong các mô hình kỳ hạm của các trang trại chân đã được dự kiến ​​bởi tất cả các fan của thương hiệu, sau khi phiên bản circum-aural Beats Wireless và phẩm chất mà ông biết.

Tuy nhiên, đề xuất khoảng 6.999.000 VNĐ, Beats studio wireless là nó lên để cạnh tranh, và ông biện minh sự khác biệt của 4.299.000 VNĐ với phiên bản có dây của nó? Trả lời sau này trong bài viết này.

Beats Wireless studio wireless

Các Beats studio wireless không dây có sẵn trong một hộp hình chữ nhật bao phủ bằng một nắp có trên mặt trước của mình một hình ảnh đơn giản của mũ bảo hiểm, rất tinh tế. Các bộ nhớ cache là ở đây rộng rãi trong các màu xanh, nhưng màu sắc khác nhau tùy thuộc các khóa học về lựa chọn màu sắc của mũ bảo hiểm chính nó. Ngày trở lại, các tính năng chính của sản phẩm được mô tả bằng các ngôn ngữ khác nhau.

Beats studio wireless không dây

Bằng cách loại bỏ các trang bìa, người ta nhận ra một hộp đen mà có thể dễ dàng mở và tiết lộ Beats mang trường hợp, với mũ bảo hiểm gấp bên trong. Dưới đây, bạn có thể mở một loại "bẫy" để truy cập vào các phụ kiện khác nhau bao gồm trong hộp, mà rõ ràng là một cáp âm thanh để chơi nhạc từ các thiết bị mà không được trang bị với một kết nối Bluetooth (hoặc khi bạn pin bằng phẳng), một cáp USB để sạc tai nghe, và cuối cùng là một hướng dẫn sử dụng. Tất cả những gì chúng tôi cho bạn khám phá trong video dưới đây.

Thiết kế và tìm kiếm: Beats như chúng ta đã thấy

Không có gì cái nhìn mới vào bên cạnh các phiên bản Bluetooth của studio wireless với một hình thức tham gia một vài chi tiết theo dòng giống như các phiên bản cổ điển của những chiếc mũ bảo hiểm. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, do đó, không có gì thực sự phân biệt hai mô hình, luôn luôn với vật liệu chủ yếu là nhựa, tai nghe supra-aural (mà do đó đến phần còn lại trên tai mà không bao gồm hoàn toàn) có thể rơi trở lại vào bản thân họ, và một số màu đơn sắc.
Beats studio wireless

Nhưng đối với những người có thể không có cơ hội để thử các beats studio wireless "cổ điển", đây là một vòng nhỏ của chân trời chi tiết hơn.

Vòm của mũ bảo hiểm được thực hiện hoàn toàn bằng nhựa, với lớp đệm nhẹ và một lớp phủ silicone cung cấp hỗ trợ tốt khi nó được đặt trên hộp sọ của bạn. Tại mỗi đầu của các kiến ​​trúc, chỉ hai bản lề giữ tai nghe supra-aural của mũ bảo hiểm, vì vậy nó có thể gấp chúng về phía bên trong của headband để dễ dàng lưu trữ nó trong túi mang nó cung cấp .

Tai nghe, trung bình, đã hào phóng đệm đệm cung cấp thoải mái tốt ở tai, mặc dù không tốt như các phiên bản lớn hơn của chiếc mũ bảo hiểm, hòn đảo có tên Beats Studio Wireless. Chúng được gắn trên một cấu trúc để xoay một vài độ về cách ngang và dọc của họ để thích ứng tốt nhất với các hình thái của mỗi. Mỗi tai nghe là những logo nổi tiếng "b" của thương hiệu, nhưng không giống như các phiên bản có dây, các đơn đặt hàng hiện đang tích hợp một cách kín đáo. Chúng tôi sẽ trở lại một cách chi tiết về những đơn đặt hàng thấp hơn một chút.

Nếu không có tai nghe không dây có thể gập lại

Toàn bộ Beats Studio Wireless trông rắn mặc dù nhựa, nhưng chúng tôi đã có thể thích để xem kim loại hơn một chút cho một tai nghe đề xuất khoảng 6.999.000 VNĐ. Tại nắm giữ và thoải mái, Beats mô hình du cư là tương đối chặt chẽ, áp dụng áp lực nhẹ vào tai một lần tại chỗ. Vì vậy, nếu thoải mái là tốt, các vở kịch dài, tuy nhiên, hơn nữa có thể trở nên mệt mỏi như một đối thủ cạnh tranh trực tiếp như Bose Sound Link On-Ear. Các vận động viên sẽ được hài lòng với điều này giữ chúng chứ không phải công ty đề xuất bởi studio wireless không dây, cung cấp hỗ trợ tuyệt vời trong các hoạt động thể dục thể thao.

Phía màu, mũ bảo hiểm có sẵn trong một số phiên bản, bao gồm cả một đen, một trắng, một màu đỏ và một màu xanh (mô hình của chúng tôi). Ngày đầu đó, Beats công bố gần đây thêm ba màu mới: vàng, bạc và thiên văn màu xám. Màu sắc mà không phải là không giống như những sản phẩm cốt lõi của Apple.

Màu sắc mới có sẵn

Tai nghe Beats studio wireless


Nếu bạn muốn sử dụng Beats Wireless studio wireframe, không có gì đơn giản hơn. Chỉ cần cắm cáp kèm trong hộp mũ bảo hiểm của bạn và sau đó đến các đầu vào 3,5mm trên điện thoại thông minh hoặc máy nghe nhạc MP3 khác. Một điều khiển từ xa được tích hợp vào các nút và cho phép tất cả các hành động cổ điển để quản lý âm nhạc và các cuộc gọi điện thoại của bạn.

Nhưng lợi thế của Beats studio wireless mới này rõ ràng là sự tích hợp kết nối không dây qua Bluetooth. Để làm điều này, không có gì đơn giản hơn, chỉ để lại một vài giây hỗ trợ một nút rất kín đáo trên dưới cùng của tai nghe bên phải. Khi bật, tai nghe sẽ tự động xuất hiện trong danh sách các thiết bị Bluetooth có sẵn trên màn hình của điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, và một âm thanh cảnh báo cho biết kết nối đang được thực hiện.

Điều khiển từ xa 3 nút

Như đã giải thích thêm một chút lên một cách nhanh chóng, đơn đặt hàng được tích hợp trực tiếp vào tai nghe. Nó là cánh trái nhưng bất cứ điều gì xảy ra, và nếu tất cả các nút là vô hình với mắt thường, việc sử dụng mũ bảo hiểm vẫn rất trực quan. Do đó, nhấn biểu tượng "b" Beats cho phép bạn tạm dừng hoặc chơi một bài nhạc và trả lời và treo lên một cuộc gọi điện thoại. Một nền báo chí đôi nhanh chóng để chuyển sang bài hát kế tiếp, trong khi một báo ngắn ba để trở về bài hát trước. Để điều chỉnh âm lượng, chỉ cần nhấp vào trên hoặc dưới biểu tượng để nâng cao và giảm âm lượng trên bay. Độ chính xác nhỏ, khối lượng của tai nghe và điện thoại thông minh của bạn không được tách ra. Nếu điều khiển dễ sử dụng, tuy nhiên, được ưa thích để có nút riêng biệt cho Pause và quản lý các bản nhạc, thường thuận tiện hơn, đặc biệt là nếu bạn muốn chi tiêu một số bài hát như một kết quả.

Trên tai nghe điện thoại di động

Phạm vi Bluetooth là khoảng mười mét, trong đó phần lớn là đủ trong hầu hết các trường hợp, các nguồn là ở chủ yếu là một điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng gần đó. Nhưng không có sợ hãi, sau đó, một cách hợp lý, bạn có thể lấy cho bạn một thức uống trong tủ lạnh của bạn mà không mất một bản sao duy nhất của bộ phim của bạn.

Tại độc lập, Beats công bố lên đến 12 giờ cho beats studio wireless không dây của mình, trong đó có phần thấp hơn so với những gì đã được đề xuất bởi Studio không dây, nhưng vẫn còn khá chính xác. Một số đèn LED hiện nay trên tai nghe bên phải để hình dung tình trạng của dãy còn lại, và nó cũng hợp lý có thể để có được mức pin trực tiếp từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, nhưng cá nhân, không có gì được hiển thị trên Xperia Z2.

Bài về tính năng, sự hiện diện của một microphone tích hợp để xem studio wireless của bạn như là một bộ tai nghe. Chất lượng cuộc gọi là phong nha, nhưng lại thấp hơn một chút so với model beats Studio Wireless.

Tai nghe âm nhạc với điều khiển cảm ứng

Beats studio wireless


Trước khi nói một cách cụ thể hơn về chất lượng âm thanh của Beats studio wireless, làm rõ: nó không có giảm tiếng ồn chủ động, giống như anh lớn của nó mô hình Studio Wireless. Thành thật mà nói, đây không hẳn là một nhược điểm rất lớn cho studio wireless, trong đó cung cấp một sự cô lập thụ động chứ không phải chính xác, nhưng chủ yếu là tránh gánh nặng của sản phẩm (và giá của nó) và làm giảm đáng kể quyền tự chủ của mình. Một sự lựa chọn tốt, tôi nghĩ vậy.

Nội thất của chiếc mũ bảo hiểm được dựa trên phiên bản có dây của sau này, và chỉ cần cắm nó vào điện thoại thông minh của bạn cho tài khoản của mình, cả hai mô hình âm thanh hệt. Đây là một tin khá tốt bởi vì chúng tôi đã có studio wireless ngạc nhiên với mức độ chất lượng âm thanh, với hạ thấp và âm thanh cân bằng tốt hơn nhiều so với trước.

Beats Bluetooth

Thách thức thực sự cho Beats là transpose chất lượng âm thanh qua kết nối không dây, mà tất cả các nhà sản xuất không thể làm được. Các Bose Sound Link On-Ear ví dụ cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời khi Bluetooth được kích hoạt, nhưng phần lớn là bị mất ngay sau khi một chi nhánh của nó. Với beats studio wireless, vấn đề này chỉ đơn giản là không tồn tại, chất lượng được giữ dây hầu như giống hệt hoặc không dây.

Tôi phải thừa nhận rằng vẫn còn bị ấn tượng bởi những tiến bộ trong chỉ một vài thế hệ tai nghe Beats và tai nghe. Nếu các mô hình đầu tiên là khó khăn để giới thiệu như là các tần số được quản lý kém, nó bây giờ là lịch sử cổ đại và studio wireless chứng minh. Rõ ràng đây là vẫn không phải là một tai nghe được thiết kế dành cho người đam mê âm, nhưng toàn bộ được cân bằng tốt hơn nhiều, với âm bass vẫn rất mạnh mẽ và sâu sắc mà không ăn các loa trung và treble. Để tai, âm thanh rõ ràng hơn nhiều và ấm hơn so với các phiên bản cũ hơn của beats studio wireless, nhưng vẫn theo ý kiến ​​của chúng tôi vẫn còn thấp hơn những gì được đề xuất bởi các Bose Sound Link On-Ear với một âm thanh nói chung cân bằng tốt hơn .

Phần kết luận

Một vài tháng sau khi phát hành Beats studio wireless, Beats đề xuất các phiên bản không dây của sau này và đang làm rực rỡ. Với một thiết kế bao giờ hiệu quả (và thích nghi với thể thao), bổ sung thêm chế độ không dây, điều khiển trực quan và hiệu suất âm thanh luôn luôn đúng, nó có tất cả mọi thứ để làm hài lòng đa số những người tìm kiếm một tai nghe Bluetooth "On-Ear." Bây giờ, gần 6.999.000 VNĐ, là một khoản đầu tư quan trọng, và anh lớn của nó tiếp theo được tư vấn chứ không phải để có một cái nhìn, nếu bạn sẵn sàng để đưa càng nhiều.

Tai nghe Beats studio wireless Bluetooth
  • Tai nghe Beats studio wireless Bluetooth

  • Đăng : Lúc 20:10:00
  • Từ Khóa :
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top