Thứ Năm, 9 tháng 7, 2015

Tai Nghe Beats studio wireless 2013

Tai Nghe Beats studio wireless 2013 là sản phẩm hiện đang được các giới ca sĩ, nghệ sĩ lựa chọn vì độ chất lượng cũng như giá cả của nó thuộc vào loại tốt nhất hiện nay
Beats là một hãng chuyên tai nghe nổi tiếng trên thị trường. Đây là hãng sản xuất đến từ mỹ khi Beats đã tìm được hướng đi riêng từ khi tách khỏi Monster hãng beats đã liên túc cho ra đời nhiều sản phẩm ghi dấu ấn trên thị trường thiết bị âm thanh. Có nhiều dòng sản phẩm đình đàm cả về thiết kế cũng như chất lượng âm thanh, trong đó phải kể đến Beats studio wireless . Sản phẩm này cũng qua nhiều phiên bản khác nhau chúng được cải tiến hoàn thiện hơn sau khi càng ngày càng được nâng cấp. Chúng ta cùng tìm hiểu một sản phẩm phiên bản thứ hai của dòng Beats studio này  là phiên bản Beats studio 2013.
Xem thêm các bài viết về beats studio

Tai Nghe Beats studio wireless

tai nghe Beats studio wireless 2013
Với phiên bản The new Beats studio wireless 2013 hay còn gọi là The new Studio (Studio Version 2) cho thấy sức sáng tạo trong thiết kế và việc không ngừng cải tiến âm thanh từ hãng tai nghe lừng danh thế giới mang thương hiệu độc quyền Beats by dre. Với việc loại bỏ kết nối có dây truyền thống, Beats Studio phiên bản mới lần này đánh dấu một bước tiến trong công nghệ âm thanh đến từ hãng Beats. 
tai nghe beats studio wireless 2013

Beats Studio 2013 chính hãng được tích hợp chuẩn kết nối Wireless Bluetooth mới nhất, tai nghe tương thích với tất cả các Smartphone. Bên cạnh đó một điểm mạnh đáng chú ý của sản phẩm này nữa đó chính là pin , với thời lượng sử dụng đến 20h nghe liên tục đảm bảo năng lượng cho bạn sử dụng lâu không bao giờ phải lo ngại là dở dang bữa tiệc âm nhạc bạn đang thưởng thức. Tiếp theo là sự cải tiến về độ fit so với phiên bản Beats Studio cũ, ở phiên bản mới tai nghe Beats studio wireless 2013 chính hãng lần này được thiết kế  mang lại độ fit nhất định để đảm bảo chất lượng âm thanh và sự thoải mái của người sử dụng.
Liên hệ với chúng tôi để sở hữu một tai nghe beats studio
Cty TNHH TM-DV Thời Đại Công Nghệ
Địa chỉ: 26 Nguyễn Phúc Nguyên - Phường 9 - Quận 3 - TP.HCM
Điện thoại: 0936.35.75.76 - 0938 212 565
Email: thoidaicongnghe.vn@gmail.com

Tai Nghe Beats studio wireless 2013
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top