Thứ Bảy, 31 tháng 10, 2015

Loa Bluetooth Beats Pill Plus (Beats Pill +) chính hãng

Loa Bluetooth Beats Pill Plus hay còn gọi là beats pill + được sản xuất chính hãng từ mỹ nay đã được Thời Đại Công Nghệ nhập khẩu về việt nam. Đây là một loại loa thu nhỏ mà bạn có thể dể dàng cầm nó trên tay nên bạn có thể đưa theo beats pill plus mọi lúc mọi nơi để thưởng thức âm nhạc một cách hoàn hảo nhất.
Xem thêmLoa Bose SoundLink Mini 2
Là một chiếc loa việc đầu tiên là phải đảm bảo chất lượng âm thanh tiếng bass mạnh mẽ Beats Pill Plus hội tụ đầy đủ các yếu tố đó. Điều đặc biệt mà Beats Pill Plus khác với các loại loa âm thanh khác đó là được thiết kế nhỏ gọn hơn, đây là loại loa dùng pin nên bạn chỉ cần sạc đầy cho pin là có thể sử dụng liên tục 12 giờ mà không cần phụ thuộc vào các điều kiện như phải có nguồn điện để cắm và mở loa, phải có điện loa mới hoạt động như các loại loa khác.
Beats Pill Plus

Loa Bluetooth Beats Pill Plus (Beats Pill +)

Để giúp các tín đồ âm nhạc có thể thưởng thức trọn vẹn đĩnh cao của mọi loại âm nhạc nên thời đại công nghệ nhập khẩu loại loa Beats Pill Plus (Beats Pill +) về cho các bạn, với thiết bị này bạn có thể nghe nhạc mọi lúc mọi nơi. Khác với các loại loa khác để nghe được nhạc thì bắt buộc bạn phai ở nhà hoặc một địa điểm nào đó có loa và điện mới tận hưởng được âm nhạc vì những loại loa khác rất to và nặng nên để di chuyển theo bên mình là điều không thể. Không chỉ thế các loại loa khác còn phải dùng điện không như Beats Pill Plus (Beats Pill +) chỉ cần dùng pin mà có thể nghe nhạc liên tục lên đến 12 giờ. Không chỉ thế beats pill + còn được thiết kế nhỏ nhẹ mà bạn có thể dể dàng cầm nó trên tay như không có gì nên bạn có thể đưa theo nó mọi lúc mọi nơi từ nhà đến trường học, công ty, công viên, hay là thậm chí đi trên đường, đi du lịch bạn có thể mang nó theo để tận hưởng được âm nhạc
Loa Bluetooth Beats Pill Plus
Loa Bluetooth Beats Pill Plus
Beats Pill Plus (Beats Pill +) có khả năng kết nối bluetooth với nhiều thiết bị khác như điện thoại, máy tính...Một thiết bị loa mà có thể kết nối với các thiết bị khác mà không cần dây mà chúng ta thưởng thấy chỉ các thiết bị điện thoại thường mới có chức năng đó thì chắc bạn cũng hiểu Beats Pill Plus (Beats Pill +) tiên tiến như thế nào rồi. Không chỉ thế Beats Pill Plus (Beats Pill +) còn có thể kết nối với nhiều thiết bị khác cùng một lúc, vậy nên khi nào bạn muốn nghe nhạc thì bạn chỉ cần kết nối với điện thoại hay thẻ nhớ là bạn có thể lấy nhạc nghe thoải mái rồi, so với các thiết bị loa khác thì cần phải có thẻ nhớ hay là phải kết nối thông qua đầu đĩa mới có thể nghe nhạc được rất chi là phiền toái phải không nào.
Loa Beats Pill Plus
Loa Beats Pill Plus
Ngoài ra Beats Pill Plus (Beats Pill +) còn có một chức năng thú vị khác mà chắc hẳn các bạn rất thích đó là chiếc loa tiện dụng này có thể sạc được cho điện thoại tức là điện thoại bạn bị hết pin mà không có cục sạc để sạc cho nó hay là không ở gần ổ điện thiết bị điện nên không thể sạc được mà cộc sống hiện nay thì điện thoại không thể thiếu được, không có pin thì điện thoại không hoạt động được mà không hoạt động được thì không thể gọi điện nhắn tín, không thể chơi game, không thể nghe nhạc hay không thể lướt web, vào mạng xã hội chát chít với bạn bè và nhiều thứ khác nữa. Vậy chúng ta phải làm sao đây? bạn chỉ cẩn có một chiếc Loa Bluetooth Beats Pill Plus (Beats Pill +) là bạn có thể làm tất cả mọi thứ rồi vì beats pill plus có thể giúp bạn sạc được cả điện thoại, nó lấy nguồn năng lượng điện từ pin truyền sang cho chiếc điện thoại thân yêu của bạn. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không mua ngay để sở hữu chiếc Loa Beats Pill Plus tiện dụng này.
Để mua Loa Bluetooth Beats Pill Plus bạn chỉ cần đến ngay
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Cty TNHH TM-DV Thời Đại Công Nghệ
Địa chỉ: 26 Nguyễn Phúc Nguyên - Phường 9 - Quận 3 - TP.HCM
Điện thoại: 0936.35.75.76 - 0938 212 565
Email: thoidaicongnghe.vn@gmail.com

Loa Bluetooth Beats Pill Plus (Beats Pill +) chính hãng
  • Loa Bluetooth Beats Pill Plus (Beats Pill +) chính hãng

  • Đăng : Lúc 16:07:00
  • Từ Khóa :
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top