Thứ Năm, 25 tháng 8, 2016

Bảng bổ trợ tank mùa 6 đỡ đòn tốt nhất

Tổng hợp bảng bổ trợ tank mùa 6 cho những tướng thiên hướng đỡ đòn đạt hiệu quả và tốt nhất cho các loại đường chinh chiến trong game liên minh huyền thoại từ top tới bot. Bảng bổ trợ tank này có thể dùng cho các tướng đấu sĩ giúp bạn và đồng đội có thể an toàn hơn khi đang giao tranh với kẻ thù.
Em về TỐC BIẾN theo ai
Lòng tôi KIÊN CỐ vẫn hoài đợi mong
Lửa sầu THIÊU ĐỐT đêm đông
Con tim KIỆT SỨC giữa dòng nhớ thương
DỊCH CHUYỂN về với cố hương
Nhờ THIÊN LÝ NHÃN soi đường tìm em
HỒI SINH ngày tháng êm đềm
Nhưng em TĂNG TỐC chẳng thèm đợi anh
HỒI MÁU cho mối tình xanh
Bao nhiêu TRỪNG PHẠT xin đành nhận mang
Vô hình LÁ CHẮN chen ngang
Lòng em THANH TẨY tình tan mất rồi
Dặn lòng MINH MẪN lên thôi
Tình yêu dang dở đến hồi Shutdown
Bảng bổ trợ tank mùa 6 đỡ đòn tốt nhất

Bảng bổ trợ tank mùa 6 cho những tướng thiên hướng đỡ đòn.

Bảng bổ trợ là một đặc trưng của game LMHT. Cách tăng bảng bổ trợ khác nhau sẽ dẫn đến những hiệu quả, hay hậu quả khác nhau cho từng vị trí. Bài viết này sẽ tổng hợp cho các bạn những bảng bổ trợ tối ưu nhất của các cao thủ thế giới sử dụng và khuyên dùng.

Bảng bổ trợ SP Tank ( 0 – 12 – 18 )
Bảng bổ trợ kiểu 0 – 12 – 18 gần như nên sử dụng cho tướng Braum. Với bộ kỹ năng có thời gian hồi chiêu nhanh, chiêu thức giúp cho cover AD tốt, khi Braum sử dụng bảng bổ trợ này làm tăng thời gian sống sót Trái Tim Của Frejord bảo kê các vị trí khác hoàn hảo hơn.
Bảng bổ trợ SP Tank
Bảng bổ trợ SP Tank
Trên đây là những bảng bổ trợ Tank mùa 6 dành cho tướng Đấu Sĩ – Đỡ Đòn đường trên hiệu quả nhất. Hy vọng sau khi các bạn tham khảo, có thể lựa chọn bảng bổ trợ cho tank một cách hợp lý và tùy vào tình hình trận đấu. Chúc các bạn luôn thành công và may mắn ở trên Đấu Trường Công Lý.

Bảng bổ trợ thuần Tank ( 0 – 12 – 18 )
Đây là bảng bổ trợ toàn diện sức phòng thủ những vị tướng thiên hướng đỡ đòn tận 18 điểm ở Kiên Định. Với cách tăng bảng bổ trợ kiểu này có một khả năng hồi phục cực tốt giai đoạn đầu và biến thành cỗ xe tăng bọc thép giai đoạn cuối trận.
Bảng bổ trợ thuần Tank mùa 6
Bảng bổ trợ thuần Tank mùa 6
Tuy nhiên đây là bảng bổ trợ “kén” tướng vì sát thương lại chả có bao nhiêu. Nó phù hợp với tướng có chiêu thức gây sát thương liên tục theo thời gian như là Mundo hay Amumu.

Bảng bổ trợ Tank dành cho đấu sĩ (18 – 12 – 0)
Đây là bảng bổ trợ của Đấu Sĩ đường trên thời điểm hiện tại. Với thiên hướng gây sát thương từ đòn đánh thường kết hợp bộ kỹ năng, bảng bổ trợ này giúp gây ra lượng sát thương tốt lên mục tiêu đối phương giao tranh.
Bảng bổ trợ Tank mùa 6 dành cho đấu sĩ
Bảng bổ trợ Tank dành cho đấu sĩ
Những điểm Nuốt Chửng và Đồ Tể giúp bạn trải qua giai đoạn đi đường dễ hơn. (Lưu ý,  những Đấu Sĩ sát thương vật lý thì cộng điểm từ cột sức mạnh phép thuật sang sát thương vật lý)
18 điểm Cuồng Bạo tăng điểm thiết yếu để tăng thêm sát thương tấn công các mục tiêu đối phương.

Bảng bổ trợ tank mùa 6 đỡ đòn tốt nhất
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top