Chủ Nhật, 14 tháng 8, 2016

Dịch vụ cứu hộ giao thông

Cứu hộ giao thông là một dịch vụ kinh doanh nhằm mục đích phục vụ, cứu hộ các phương tiện đi lại trên đường đang gặp trục trặc như xe bị tai nạn giao thông, xe bị chết máy xe hết xăng, xe bị hỏng giữa đường và nhiều nguyên nhân khác mà bạn cần người khác đến cứu hộ cho chiếc xe của mình, đưa chiếc xe về bến gara, bến sữa xe hay thậm chí đưa về nhà bạn.

Dịch vụ cứu hộ giao thông 116

Cứu hộ giao thông 116 là một tổ chức chuyên tham gia vào lĩnh vực cứu hộ xe cho các khách hàng gặp trục trặc. Là một tổ chức cứu hộ thì luôn đặt tiêu chí nhanh, an toàn, rẻ lên hàng đầu nên được các khách hàng tin tưởng có ấn tượng tốt về chúng tôi.
cứu hộ giao thông
Các loại xe tham gia cứu hộ giao thông
Trải qua năm tháng đồng hành cùng khách hàng giờ đây chúng tôi đã trở thành một tổ chức cứu hộ giao thông lớn mạnh với hàng trăm chiếc xe có đủ trọng tải nhằm phục vụ cứu hộ mọi tình huống, mọi địa hình. Không chỉ thế đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn thân thiện và có kinh nghiệm nghề lâu năm nên đạt được sự tin tưởng tuyệt đối của mọi khách hàng
Chị thùy linh quê ở ba đình hà nội chia sẻ: Trong một lần tham gia giao thông ở đường hoàng hoa thám ở ba đình hà nội không may trong lúc tránh một trẻ nhỏ từ bên lề đường lao ra ngoài đột ngột xe tôi bẻ lái độ xuất và lao thẳng xuống hồ nước sâu. Tôi không biết làm thế nào để đưa xe thì được ột người dân ở đó bày cách gọi đội cứu hộ giao thông 116 trợ giúp. Sau 10 phút liên hệ thì đội cứu hộ đã đến nơi và thực hiện cứu hộ xe tôi lên một cách nhanh chóng. Qua lần đó thì tôi hay bạn bè gia đình tôi mà gặp trường hợp cần sự trợ giúp cứu hộ thì đều liên hệ cho đội cứu hộ giao thông 116.
Vậy nếu bạn đang cần sự trợ giúp của đội cứu hộ giao thông dù ở đâu, ở mọi nẻo đường chỉ cần nhấc máy lên liên hệ vào số 0913562488 ngay lập tức chúng tôi sẽ có mặt ngay tại chỗ bạn để tham gia vào cứu hộ xe bạn giúp bạn tiết kiệm thời gian và giải phóng tránh gây cản trở giao thông cho người khác

Dịch vụ cứu hộ giao thông
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top